สมุนไพร,จำหน่ายสมุนไพร
ลูกอมย่ายิ้ม

สินค้าของเรา » ผลิตภัณฑ์ของโอมาร์ชารีฟ » ยาย้อมผมโอมาร์ชารีฟ » ยาย้อมผมเเละปิดผมขาว สมุนไพร โอมาร์ชารีฟ 60 วินาที เบอร์ 6 สีน้ำตาลดำ

จำนวน ราคาปกติ ราคาพิเศษ ราคาสมาชิก หน่วย
1 ฿ 650.00 ฿ 600.00
กรุณาล็อกอิน
กล่อง
6 ฿ 550.00 ฿ 500.00
กรุณาล็อกอิน
กล่อง

รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า : ยาย้อมผมเเละปิดผมขาว สมุนไพร โอมาร์ชารีฟ 60 วินาที เบอร์ 6 สีน้ำตาลดำ

* รูปสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง ซึ่งอาจมีรายละเอียดแตกต่างจากสินค้าที่จำหน่ายจริง

 

 

ครีมย้อมผมเเละเปลี่นสีผม โอมาร์ชารีฟ60 เนรมิตรผมสวยเพียง 1 นาทีสูตรสมุนไพรที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

        บริษัท โอมาร์ชารีฟ ปารีส จำกัด ขอเเจ้งให้ลูกค้าเเละตัวเเทนจำหน่าทราบ ทางบริษัท ได้ทำการกเลิกเพ็คเก็จกล่องสินค้าโอมาร์ชารีฟ60เเบบเก่าเนื่องจากปัญหาทางด้านพรีเซ็นเตอร์  ( ขนาด 100 กรัมที่มีรูปพรีเซ็นเตอร์ชาหญิงอยู่บนกล่อง ) ยาย้อมผมโอมาร์ชารีฟ60เพ็คเก็จใหม่จะเพิ่มปริมาณจาก 100 กรัมเป็น 120 กรัม ซึ่งมีขนาดกล่องที่ใหญ่ขึ้น เนื้อครีมที่เพิ่มขึ้นอีก 20 กรัม เเละเเถมอุปกรณ์ย้อมผมให้ฟรีในกล่อง เช่นถาดผสมสี หวีย้อม เเชมพู ถุงมือ เป็นต้น  รวมถึงการยื่นขอเลขที่ อย. ใหม่ ซึ่งจะไม่ไช้เลขที่ อย.เเบบเดิม จึงขอเเจ้งให้ลูกค้าเเละตัวเเทนจำหน่ายทราบ

ยาย้อมผมโอมาร์ชารีฟ สมุนไพร60 วินาที เปลี่ยนสีผมปิดผมขาวเพียง 1นาที   Omarsharif  Paris 1987 สินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลี ยอดขายอับดับ 1

OMAR SHARIF 60 SEC  

สำรวจจากลูกค้าเเละอาสาสมัคร 200 คน พบอาการเเพ้เพียง 1.5 %

ครีมปิดผมขาว  สมุนไพร โอมาร์ชารีฟ 60 วินาที  กล่องใหม่ เพิ่มขนาดฟรี 20% เเต่ไม่เพิ่มราคา คุ้มกว่าใหญ่กว่าเดิม

  คุณสมบัติที่โดดเด่นของโอมาร์ชารีฟ60  Omarsharif60  

         ครีมย้อมผมเเละปิดผมขาวสมุนไพรโอมาร์ชารีฟ60 ไร้สารเเอมโมเนีย เป็นสูตรสมุนไพรที่ไม่มีกลิ่น 100% ในขณะย้อมเเละให้ผลหลังการย้อมที่หอมเเละนุ่น ผมมีน้ำหนัก จัดทรงงาน ด้วยส่วนผสมของสารที่สกัดได้จากโปรตีนข้าวโอ๊ต ใช้เวลาหมักผมเพียง 1 นาที จึงล้างออกง่าย ไม่ติดหนังศีรษะ บรรจุในรูปครีมจึงไม่ไหลเปื้อนง่ายเหมือนชนิดน้ำ ประหยัด เก็บรักษาง่าย ใช้ย้อมได้มากกว่า 1 ครั้ง เเละย้อมเพียงครั้งเดียวก็สามารถปิดผมขาวหรือเปลี่ยนสีผมได้อย่างถาวร ลดจำนวนครั้งในการย้อมผม ลดการสำผัสเคมีทางอ้อมประหยัดเวลาเเละค่าใช้จ่าย

  โอมาร์ชารีฟ 1 นาที ทำไมถึงปลอดภัยกว่า

          การย้อมผมนั้นต้องย้อมตลอดชีวิต ย้อมทุกเดือนหรือทุกสัปดาห์  การลดเวลาในการหมักผม ลดจำนวนครั้งในการย้อมผมลงก็เท่ากับช่วยลดความเสี่ยงหรือผลกระทบที่เกิดจากยาย้อมผมลงได้  โอมาร์ชารีฟจึงคิดค้นสูตรครีมย้อมผมจากสมุนไพรที่ให้ผลค้างเคืองน้อยที่สุดเเละเร็วที่สุด เพื่อสุขภาพเส้นผมเเละหนังศีรษะ 1นาทีช่วยลดการสะสมของสารก่อมะเร็ง  ลดการถูกชะล้างไขมันจำเป็นเเละเคราตินโปรตีนสำคัญในเส้นผมเเละหนังศีรษะ ช่วยลดอาการข้างเคียงเช่น คัน เเพ้อักเสบ หนังศีรษะเเห้งเเละเป็นรังเเค รากผมถูกทำลายเเละอันตรายต่างๆที่เกิดจากการหมักเคมีย้อมผมบนหนังศีรษะนานๆเเละบ่อยครั้งเวลาที่เร็วขึ้นเเละการหลีกเลี่ยงการย้อมผมบ่อยครั้ง จึงช่วยให้การย้อมผมปลอดภัยขึ้น เกิดผลกระทบเเละผลค้างเคืองต่อหนังศีรษะน้อยที่สุด จึงขายดีที่สุดใน เกาหลี อเมริกา ยุโรปเเละญี่ปุ่น

 1 นาทีทำได้อย่างไร  1 นาทีด้วยโปรตีนข้าวโอ๊ตที่จดลิขสิทธิเลขที่  325985  

     ด้วยโปรตีนที่สกัดได้จากข้าวโอ๊ตเป็นโมเลกุลที่มีขนาดเล็กเเละดูดซึมได้ง่าย ช่วยให้เม็ดสีซึมเข้าถึงเเกนชั้นในของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพผสานกับนาโนเทคโนโลยีที่ย่อโมเลกุลของเม็ดสี ให้เล็กลงกว่าเดิมถึง 2 เท่า  เม็ดสีจึงซึมเข้าถึงเเกนชั้นในของเส้นผมได้เร็วเเละลึกขึ้น   1นาทีของเราจึงเพียงพอเเละให้ผลเทียบเท่า 5-10 นาที

 ทำไมครีมเปลี่ยนสีผมโอมาร์ชารีฟ60 สีติดทนถาวรกว่าสีทั่วไป  

สีย้อมผมที่ติดทนนานเเละถาวรของโอมาร์ชารีฟ60 จะช่วยลดจำนวนครั้งในการย้อมผมลงได้ โอมาร์ชารีฟ60 เป็นสีย้อมผมเเบบถาวรไม่ใช้เเบบกึ่งถาวร ซึ่งจะย้อมซึมลึกถึงเเกนชั้นในของเส้นผม จึงไม่ซีดจางเมื่อสระผมบ่อยครั้งเหมือนยาย้อมผมเเบบกึ่งถาวรซึ่งจะซีดจางลงเรื่อยๆจากการสระผม เเละต้องย้อมผมบ่อยครั้ง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เส้นผมเเห้งกรอบ หนังศีรษะเเห้ง

ครีมเปลี่ยนสีผมเเละปิดผมขาวสูตรสมุนไพรโอมาร์ชารีฟ60 1 กล่องใช้ย้อมได้กี่ครั้ง

ปริมาณ120 กรัม 1 กล่องสำหรับผมผู้ชายลองทรงทั่วไปใช้ย้อมได้มากกว่า 3 ครั้ง

สำหรับผู้หญิงความยาวเส้นผมระดับคางหรือคอ ใช้ย้อมได้มากกว่า 2 ครั้ง

ส่วนครีมที่ใช้เหลือปิดฝาให้มิดชิด เก็บรักษาได้ 1 ปีนับจากวันเปิดใช้ครั้งเเรก

  ส่วนผสมของสมุนไพรที่จดลิขสิทธิ์คุ้มครอง เลขที่ 239877

Perilla สารสกัดที่ได้จากงาขี้ม่อนออกฤทธิ์ยับยั้งปฎิกิริยาการตอบสนองต่ออาการเเพ้เเละต้านอาการอักเสบเเละยับยั้งการเจริญเติบโตของเเบคทีเรีย

Glycyrrniza สารสกัดจากรากของสมุนไพรชะเอมเทศ ลดอาการคัน ระคายเคือง ลดความเป็นพิษต่อผิว

Oat kernel Extract สารสกัดที่ได้จากข้าวโอ๊ต ช่วยให้เม็ดสีซึมถึงเเกนชั้นในของเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก สีเป็นธรรมชาติ

Linum Seed Oil น้ำมันที่สกัดได้จากเมล็ดลินิน ช่วยให้เม็ดสีเเห้งเร็ว สีติดทนนาน ผมไม่เเห้งหยาบ ลดเวลาในการหมักผมจึงช่วยลดการถูกชะล้างไขมันจำเป็น ไม่ให้หนังศีรษะเเห้งเกินไป

Amino Acid  Proteins โปรตีนจากพืชธรรมชาติที่เป็นเลิศในการสร้างสารอาหารให้กับเส้นผม ซึ่งเป็นโปรตีนที่จำเป็นในเส้นผมคนเราทำให้เส้นผมเเข็งเเรงมีความยืดหยุ่น ไม่หักเเละหลุดร่วงง่าย

เกี่ยวกับโทนสีของยาย้อมผมโอมาร์ชารีฟ60 สูตรสมุนไพร

เบอร์  4  สีน้ำตาล(ลูกเกาลัดอ่อน)

เบอร์  5  สีน้ำตาล(ลูกเกาลัดเเก่)

เบอร์  6  สีน้ำตาล+ดำ ธรรมชาติ

เบอร์  7  สีดำโทนสีผมเดิมของคนเอเชีย

 ข้อเเตกต่างของเพ็คเก็จยาย้อมผมโอมาร์ชารีฟ60 เเบบเก่าเเละใหม่

เเพ็คเก็จเก่าจะมีกล่องขนาดที่เล็กกว่า ทั้งปริมาณเเละขนาดกล่อง

เเพ็คเก็จเก่าบรรจุ 50กรัม 2 หลอด เพ็คเก็จใหม่ บรรจุ 60 กรัม 2 หลอด

เพ็คเก็จเก่าจะไม่เเถมถาดผสมครีม เพ็คเก็จใหม่จะมีถาดผสมครีมในกล่อง

เพ็คเก็จใหม่จะไม่มีกลิ่น 100 %  เเต่ย้อมเสร็จจะมีกลิ่นข้าวโอ๊ตหอมนวลๆ

เลขที่ อย. ไม่เหมือนกัน

ส่วนประกอบหลักๆเเละคุณภาพยังคงเดิมไม่เปลี่ยนเเปลง

ผลิตโดย      บริษัท ดองซุงฟาร์ม ประเทศเกาหลีใต้

จัดจำหน่ายโดย   บริษัท โอมาร์ชารีฟ ปารีส จำกัด

 

อัพเดทข้อมูลสินค้าล่าสุด 27 กันยายน 3097

สินค้าที่คุณเคยดูแล้ว