สมุนไพร,จำหน่ายสมุนไพร
ลูกอมย่ายิ้ม

สินค้าของเรา » ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า » ผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวหน้า » ครีมบำรุงรักษาผิวหน้าสูตรลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ภูมิพฤกษา 15 (15กรัม)

จำนวน ราคาปกติ ราคาสมาชิก หน่วย
1 ฿ 150.00
กรุณาล็อกอิน
หลอด
6 ฿ 145.00
กรุณาล็อกอิน
หลอด

รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า : ครีมบำรุงรักษาผิวหน้าสูตรลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ภูมิพฤกษา 15 (15กรัม)

* รูปสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง ซึ่งอาจมีรายละเอียดแตกต่างจากสินค้าที่จำหน่ายจริง

ครีมบำรุงรักษาผิวหน้าสูตรลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ภูมิพฤกษา 15

ครีมบำรุงผิวรักษาผิวหน้า สมุนไพรภูมิพฤกษา  สูตรลดฝ้า, กระ, จุดด่างดำ ลดริ้วรอยหยาบกร้าน ลดรอหมองคล้ำ บำรุงฟื้นฟู
สภาพผิวหน้าให้แข็งแรง เข้มข้นด้วสารสกัดจากมะขามป้อม สารสกัดโสม, ไมโครคอลลาเจนวิตามินอี อุดมด้วสารสกัดธรรมชาติ 100%

เพิ่มเติม
ครีมบำรุงผิวรักษาผิวหน้า สมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรลดฝ้า, กระ, จุดด่างดำ เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาว เนียนขึ้นอ่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าจางลง คืนความเปล่งปลั่ง ให้แก่ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอแห่งวัเนื้อครีม
อุดมด้วสารสกัดจากธรรมชาติจากผลมะขามป้อม ( Phyllanthus emblica Extract ) ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยทำให้ผิวขาวเนียน โดทำให้ เม็ดสีของผิว (เมลานิน)จางลง (สาเหตุการสร้างเม็ดสีเมลานินของผิว มาจากการที่ผิวถูกกระตุ้นด้วยแสง UV ) เนื้อครีมมีส่วนผสมของไมโครคอลลาเจน ช่วยเร่งให้เกิดการสร้างสารองค์ ประกอบของผิวหน้า ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มนวลเปล่งปลั่งสดใสเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ  (Anti Oxidant) ที่จะทำอันตราต่อผิว โดยยับั้งการทำงานของเอนไซม์ ที่ทำลาเส้นใคอลลาเจน มีสารสกัดจากผลไม้ที่ช่วให้เซลล์ผิวเก่าหลุดลอกออกไปอ่างอ่อนโนและเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นทดแทน อุดมด้ววิตามินอี ที่ช่วฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื่น นุ่มนวล สารสกัดจากโสม วิตามินและแร่ธาตุเป็นสารอาหารบำรุงผิวที่ช่วชะลอการเกิดริ้วรอก่อนวั

วิธีใช้ : เพื่อผิวหน้าที่ขาวนุ่ม และนวลเนีนขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ลูบไล้เนื้อครีมบำรุงผิวรักษาผิวหน้า สมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรลดฝ้า, กระ, จุดด่างดำ ที่บางเบาให้ทั่วทั้งใบหน้าด้วยปลายนิ้ว นวดวนเบาๆจนเนื้อครีม ซึมซาบลงสู่ผิว ใช้ได้ทุกวันทั้งเช้าก่อนทาครีมป้องกันแสงแดด และก่อนนอน เพื่อผลที่ชัดเจนิ่งขึ้น ในการฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่นอ่างเห็นผล ควรหลีกเลี่งการถูกแสงแดดจัดในเวลากลางวัน

คุณสมบัติเฉพาะของเนื้อครีม จะมีสีเข้มขึ้นเมื่อเก็บไว้นานๆเนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%(ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น) แต่ประสิทธิภาพังเหมือนเดิมควรเก็บไว้ไม่เกิน  25  ºc

อัพเดทข้อมูลสินค้าล่าสุด 22 กันยายน 3097

สินค้าที่คุณเคยดูแล้ว