สมุนไพร,จำหน่ายสมุนไพร
ลูกอมย่ายิ้ม

สินค้าของเรา » ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า » ผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวหน้า » ครีมกันแดด ภูมิพฤกษา 15 SPF 65++ (15 กรัม)

จำนวน ราคาปกติ ราคาสมาชิก หน่วย
1 ฿ 149.00
กรุณาล็อกอิน
หลอด
6 ฿ 144.00
กรุณาล็อกอิน
หลอด

รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า : ครีมกันแดด ภูมิพฤกษา 15 SPF 65++ (15 กรัม)

* รูปสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง ซึ่งอาจมีรายละเอียดแตกต่างจากสินค้าที่จำหน่ายจริง

ครีมกันแดด ภูมิพฤกษา 15 SPF 65++ 

SUNBLOCK SPF65++  Microcollagen Concentrate ครีมป้องกันแสงแดดสมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรไมโครคอลลาเจนเข้มข้น 
SPF65++  Suitable ForSport Day ครีมป้องกันแสงแดดสมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรไมโครคอลลาเจนเข้มข้น  ป้องกันรังสี UVA, UVBบำรุงผิวและปกป้องแสงแดดได้ถึง 65 เท่า สารสกัดจากโสม ชะเอมเทศ, วิทฮาเซล ไมโครคอลลาเจน เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิวหน้าทั้งหญิงและชาอุดมด้วสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

เพิ่มเติม
ครีมป้องกันแสงแดดสมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรไมโครคอลลาเจนเข้มข้น ช่วยปกปิดริ้วรอจุดด่างดำและควบคุมความมันปรับสภาพผิวให้ดูขาวเนีนอ่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรพิเศษ ซึมซาบสู่ผิวได้อ่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะบนใบหน้าพร้อมทั้งช่วควบคุมความมันบนใบหน้าช่วปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 65 เท่าจึงทำให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ และขาวนวลเนีนขึ้นด้ว
ประสิทธิภาพของส่วนผสม Micronized Titanium Dioxide สารกันแดดที่เป็น Physical ซึ่งจะช่วสะท้อนแสง UVA ,UVBได้ดีเี่มและมีส่วนผสมของไมโครคอลลาเจน,Licorice extract, โสม, และวิตามินอีที่ช่วต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และช่วเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังทั้งังมีส่วนผสมของอโรเวล่าที่ช่วลดการระคาเคืองของผิวหน้าทั้งช่วให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวเมื่อใช้ทาเป็นประจำทุกเช้าก่อนแต่งหน้าหรือออกแดดเพื่อปกป้องผิวให้ดูขาวนวลเนีนตลอดไป

วิธีใช้  : ลูบไล้เนื้อครีมป้องกันแสงแดดสมุนไพรภูมิพฤกษา ที่บางเบาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้วจนเนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิวหน้าก่อนการแต่งหน้า หรือควรทาครีมก่อนออกแดด 10-15นาที ควรทาซ้ำมื่อว่ายน้ำ หรือเล่นกีฬากลางแจ้งเป็นเวลานานเพื่อผิวหน้าที่ขาวนวลเนีนขึ้นอ่างเป็นธรรมชาติ  

คำเตือน : 1. เก็บให้พ้นแสงแดด
                 2. หากเกิดอาการคันระคาเคือง หรือมีเม็ดผื่นแดง ควรหุดใช้และปรึกษาแพทย์

อัพเดทข้อมูลสินค้าล่าสุด 22 กันยายน 3097

สินค้าที่คุณเคยดูแล้ว