สมุนไพร,จำหน่ายสมุนไพร
ลูกอมย่ายิ้ม

โปรโมชั่นซื้อครบ1000 บาทรับลูกอมสมุนไพร 50 กรัมฟรี (ยอดสั่งซื้อไม่รวมค่าจัดส่ง)

สินค้าของเรา » ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า » มาร์ค ขัด นวดหน้า » ผงขัดหน้าสมุนไพร อภัยภูเบศร์ สำหรับลดจุดด่างดำ 50 กรัม

จำนวน ราคาปกติ ราคาพิเศษ ราคาสมาชิก หน่วย
1 ฿ 80.00 ฿ 75.00
กรุณาล็อกอิน
กระปุก
6 ฿ 74.00 ฿ 69.00
กรุณาล็อกอิน
กระปุก

รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า : ผงขัดหน้าสมุนไพร อภัยภูเบศร์ สำหรับลดจุดด่างดำ 50 กรัม

* รูปสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง ซึ่งอาจมีรายละเอียดแตกต่างจากสินค้าที่จำหน่ายจริง

ผงขัดหน้าสมุนไพร อภัยภูเบศร์ สำหรับลดจุดด่างดำ

สรรพคุณ :
มีสมุนไพรหลักคือ มะหาด ที่ช่วยยับยั้งเอนไซน์ที่กระตุ้นการสร้างเม็ดสี ที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ลดรอยกระ ช่วยให้ฝ้าจางลง และยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และยังมีสมุนไพรอื่นๆที่ช่วยบำรุงผิวอีกหลายตัว เช่น บัวบกจะช่วยสมานผิว เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังมี ขมิ้นชัน และว่านสาวหลงที่ช่วยแต่งกลิ่น และบำรุงผิว

ส่วนประกอบสำคัญ : ผงมะหาด ผงบัวบก ผงว่านสาวหลง ผงขมิ้นชัน ผงยาห้าราก

วิธีใช้ : ผสมผงสมุนไพร 1-2 ช้อนชา กับน้ำสะอาด นมสด หรือโยเกิร์ต คนให้เข้ากัน แล้วนำมานวดคลึงเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

ขนาด : กระปุก 50 กรัม

ข้อแนะนำ : ผงขัดหน้าสมุนไพรทุกสูตรของอภัยภูเบศรนั้น ผลิตจากสมุนไพรแท้ 100% ที่บดละเอียดเป็นพิเศษ เพื่อใช้ขัดผิวหน้าได้อย่างปลอดภัย ไม่บาดผิว และยังได้สรรพคุณสมุนไพรต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวกันอย่างเต็มที่ ข้อดีของการขัดหน้าอยู่ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ปกติผิวคนเราจะมีการผลัดเปลี่ยนทุก 14 วัน แต่เมื่ออายุมากขึ้น กระบวนการนี้จะช้าลง เป็นเหตุให้ผิวดูหมองคล้ำและหยาบกร้าน ดังนั้นถ้าได้ขัดผิวหรือผลัดผิวเป็นประจำสม่ำเสมอ เพียงสัปดาห์ละครั้งก็จะช่วยให้ผิวดูสดใส นอกจากนั้นยังทำให้ครีมบำรุงต่างๆ ที่เราทาภายหลังการขัด จะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว แต่อย่าขัดบ่อยจนเกินไป เพราะจะทำให้ผิวบาง และระคายเคืองได้ง่าย

อัพเดทข้อมูลสินค้าล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2554

สินค้าที่คุณเคยดูแล้ว